ILLUME eMAG sản xuất talkshow Gõ Cửa Trái Tim

ILLUME eMAG thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Keva Link tại Việt Nam là đơn vị sản xuất talkshow Gõ Cửa Trái Tim, dự kiến phát sóng vào tháng 10/2021.

Talkshow Gõ Cửa Trái Tim thuộc thể loại truyền hình thực tế, được phát sóng rộng rãi trên các kênh digital và truyền hình tại Việt Nam, Mỹ, Canada. Chương trình là dịp để bày tỏ những quan điểm, góc nhìn riêng của người nổi tiếng, các ngôi sao trong showbiz Việt.

Talkshow sẽ xây dựng một chân dung đầy đủ, thú vị với các góc nhìn đa chiều, mới mẻ, những câu chuyện chưa từng được kể của người nổi tiếng gửi đến khán thính giả yêu mến nhân vật và chương trình. Thông qua các nhân vật trong từng talkshow, chương trình cũng gửi gắm những thông điệp lạc quan, tích cực trong cuộc sống.

Chương trình dự kiến sẽ phát sóng 10 số, mỗi số 30 phút trong tháng 10/2021. Hiện tại, ekip sản xuất của ILLUME eMAG đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để ra mắt chương trình.

Bằng tất cả tâm huyết gửi gắm cho chương trình, ILLUME eMAG hy vọng talkshow Gõ Cửa Trái Tim sẽ được đông đảo khán thính giả đón nhận và chia sẻ.