Keva Link – Đơn vị sở hữu ILLUME eMAG tại Việt Nam

Công ty TNHH Keva Link là đơn vị sở hữu ILLUME eMAG tại Việt Nam. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự mở rộng hoạt động truyền thông quốc tế của Keva Link.

ILLUME eMAG trực thuộc hiệp hội IBA – Hiệp hội liên ngành toàn cầu có trụ sở tại Mỹ, nơi được ví như nhịp cầu giao lưu, kết nối liên ngành toàn cầu, quy tụ những người đứng đầu về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực.

ILLUME eMAG ra đời với định hướng trở thành kênh truyền thông chia sẻ những thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, truyền tải những thông điệp mang tính chất chữa lành, những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống. Là nơi cung cấp những liều vitamin vui vẻ, năng lượng tươi mới cho độc giả.

Đặc biệt, ILLUME eMAG còn là nơi chia sẻ những quan điểm, góc nhìn riêng, tình yêu với cái đẹp, cuộc sống của người Việt trong nước và thế giới.

Với cương vị là đơn vị sở hữu ILLUME eMAG tại Việt Nam, Công ty TNHH Keva Link sẽ dành tất cả tâm sức, nhiệt huyết để phát triển hơn nữa những nội dung hay, hấp dẫn và ý nghĩa dành cho tất cả quý độc giả.

Ngoài ra, ILLUME eMAG cũng có phiên bản trực tuyến, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, xu hướng thịnh hành nhất trên nhiều lĩnh vực giúp độc giả dễ dàng nắm bắt và cập nhật thông tin.

ILLUME eMAG được phát hành tại Mỹ và Việt Nam:

+ Tại Mỹ: trong cộng đồng người Việt các tiệm nails, nhà hàng, resort, beauty salon, nha khoa, sạp báo,…

+ Tại Việt Nam:

* Kênh online: Tiki, Lazada,…

+ Kênh offline: các sạp báo tại Việt Nam, hệ thống nhà sách, sân bay, resort, sân golf, bệnh viện,….

 

ILLUME eMAG tại sân bay Nội Bài
ILLUME eMAG tại sân bay Nội Bài

Đặt mua ILLUME eMAG, quý độc giả vui lòng liên hệ:

  • Mua trực tiếp: Hệ thống nhà sách Fahasa, nhà sách NXB Tổng Hợp, nhà sách NXB Thanh Niên, nhà sách Phương Nam, nhà sách Thăng Long.
  • Mua trực tuyến:

* Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/illume_emag 

*Lazada: https://www.lazada.vn/shop/illume_emag

Website tạp chí: https://illume-emag.com/vi/trang-chu