Keva Link đồng tổ chức chương trình Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam

Là một trong những đơn vị đồng tổ chức chương trình Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam, ekip Keva Link dành trọn tâm huyết để cùng thực hiện nên một sự kiện thành công và nhiều ý nghĩa dành cho bộ môn nghệ thuật đặc biệt này.

Nails là một bộ môn nghệ thuật và người làm Nails chính là nghệ sĩ. Tuy nhiên, so với Make up, PMU, thời trang… thì Nails vẫn chưa được đánh giá đúng đắn về vai trò, vị trí của mình. Người theo đuổi Nails vẫn chưa có được sự tôn vinh đúng với năng lực, công sức mà mình bỏ ra.

Với mong muốn đưa ngành Nails đặt đúng vị trí vốn có, Master Hứa Thanh Vy – Nhà sáng lập HTV Nails đề xuất ý tưởng và phối hợp cùng bà Hà Võ – Giám đốc Công ty TNHH Keva Link, bà Trần Thị Thu Hà – Nhã Tường Nails, ông Damon Ho – Best Nails & Spa và ông Đào Phương Bắc – Supply Nails Hà Thanh đồng tổ chức chương trình “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam”.

Chứng nhận xác lập kỷ lục sẽ được trao tại chỗ cho nghệ nhân cùng tham gia

“Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam” là sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh sức sáng tạo và quá trình nỗ lực của những người dành trọn đam mê cho lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành Nails Việt nói riêng. Sự kiện chính là hoạt động ghi nhận, vinh danh đồng thời tạo động lực cho sự phát triển của ngành Nails Việt.

Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 08/6/2021 tại TP.HCM với sự quy tụ của hàng trăm người trong cộng đồng Nails Việt. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên bức tranh có kích thước 2×1,6m bằng vật liệu ngành Nails thông qua kỹ thuật Fantasy Nails.

Bức tranh miêu tả một hồ sen đầy màu sắc rực rỡ, sống động và hoành tráng được ghép từ hàng trăm bông hoa. Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam, là biểu trưng cho ý chí người Việt luôn vươn lên mạnh mẽ, sức sống dạt dào, bền bỉ.

Bức tranh xác lập kỷ lục Nail Việt Nam lấy chủ đề từ Sen Việt

Bức tranh đạt kỷ lục Việt Nam sẽ được mang ra đấu giá từ thiện, giúp những ai yêu nghề Nails, đam mê Nails nhưng không có đủ điều kiện để học nghề. Mỗi suất học trị giá 20 triệu đồng.

Sự kiện cũng sẽ có sự góp mặt của các người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hậu Thanh Hoài, Hoa hậu thân thiện Miss Beauty Yến Mi, Ca sĩ Mai Tiến Dũng, Á hậu Dương Yến Ngọc…

Chương trình sẽ được xác lập kỷ lục Việt Nam với hạng mục: Sự kiện có số lượng thợ vẽ móng nhiều nhất cùng lúc tham gia vẽ bức tranh chủ đề Hồ Sen bằng chất liệu bột làm móng tại Việt Nam (gồm 300 thợ Nails). Sau khi kỷ lục được xác nhận, ban tổ chức chương trình sẽ trực tiếp trao chứng nhận tham gia kỷ lục tại chỗ.

Chương trình sẽ diễn ra trong không gian sang trọng của Luxury Palace

Chưa dừng lại ở đó, trong khuôn khổ chương trình sẽ có một đêm gala vinh danh hoành tráng, rực rỡ nhất từ trước tới nay dành cho các nghệ nhân Nails Việt. Hạng mục vinh danh gồm: Các trưởng nhóm, Cố vấn, Top 10 (hạng mục trao giải đính kèm), Nhà tài trợ,…

Tham dự chương trình, khách mời sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật từ nhiều nghệ sĩ và đặc biệt là phần trình diễn thời trang của siêu mẫu Nam Phong và ca sĩ Nguyên Vũ.

Quyết định đồng hành cùng tổ chức sự kiện đặc biệt này, ekip Keva Link sẽ dành tâm sức, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình cùng khẳng định vị thế của ngành Nails nói chung và Nails Việt nói riêng.