Keva Link đồng tổ chức chương trình Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam

Là một trong những đơn vị đồng tổ chức chương trình Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam, ekip Keva Link dành trọn tâm huyết để cùng thực hiện nên một sự kiện thành công và nhiều ý nghĩa dành cho bộ môn nghệ thuật đặc biệt này.

Nails chính xác là một bộ môn nghệ thuật và nghệ nhân Nail chính là những nhà sáng tạo. Tuy vậy, chúng ta vẫn phải nhìn vào thực tế rằng so với Make up, PMU, thời trang…thì Nail vẫn chưa được đánh giá đúng đắn về vai trò, vị trí của mình. Người theo đuổi Nail vẫn chưa có được sự tôn vinh đúng với năng lực, công sức mà mình bỏ ra.

Với mong muốn đưa ngành Nails đặt đúng vị trí vốn có là một ngành sáng tạo Master Hứa Thanh Vy – Nhà sáng lập HTV Nails đề xuất ý tưởng và phối hợp cùng bà Hà Võ – Giám đốc công ty Keva Link, bà Trần Thị Thu Hà – Nhã Tường Nails, ông Damon Ho – Best Nail & Spa và ông Đào Phương Bắc – Supply Nail Hà Thanh đồng tổ chức chương trình “Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam”.

Chứng nhận xác lập kỷ lục sẽ được trao tại chỗ cho nghệ nhân cùng tham gia

Chương trình kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam là sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh sức sáng tạo và quá trình nỗ lực của những người dành trọn đam mê cho lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành Nails Việt nói riêng. Sự kiện chính là hoạt động ghi nhận, vinh danh đồng thời tạo động lực cho sự phát triển của Nail Việt.

Kỷ lục tôn vinh ngành Nails Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 8/6/2021 tại TP. Hồ Chí Minh với sự quy tụ của hơn 1000 người trong cộng đồng Nails Việt. Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên bức tranh có kích thước 2×1,6m bằng vật liệu ngành Nail thông qua kỹ thuật Fantasy Nail.

Bức tranh miêu tả một hồ sen đầy màu sắc rực rỡ, sống động và hoành tráng được ghép từ hàng trăm, hàng ngàn bông hoa. Hoa sen được xem là Quốc Hoa của Việt Nam, nó biểu trưng cho ý chí người Việt luôn vươn lên mạnh mẽ, sức sống dạt dào, bền bỉ.

Bức tranh xác lập kỷ lục Nail Việt Nam lấy chủ đề từ Sen Việt

Chương trình sẽ được xác lập kỷ lục Việt Nam với hạng mục: Sự kiện có số lượng thợ vẽ móng nhiều nhất cùng lúc tham gia vẽ bức tranh chủ đề Hồ Sen bằng chất liệu bột làm móng tại Việt Nam (gồm 300 thợ Nails). Sau khi kỷ lục được xác nhận, ban tổ chức chương trình sẽ trực tiếp trao chứng nhận tham gia kỷ lục tại chỗ.

Chưa dừng lại ở đó, trong khuôn khổ chương trình sẽ có một đêm Gala Vinh danh hoành tráng, rực rỡ nhất từ trước tới nay dành cho các nghệ nhân Nail Việt. Hạng mục vinh danh gồm: Các trưởng nhóm, Cố vấn, Top 10 (hạng mục trao giải đính kèm), Nhà tài trợ,…

Bức tranh đạt kỷ lục Việt Nam sẽ được mang ra đấu giá từ thiện, giúp những ai yêu nghề Nail, đam mê Nail nhưng không có đủ điều kiện để học nghề. Mỗi suất học trị giá 20 triệu đồng.

Chương trình sẽ diễn ra trong không gian sang trọng của Luxury Palace

Sự kiện cũng sẽ có sự góp mặt của các người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Phan Thị Mơ, á hậu Thanh Hoài, Hoa hậu thân thiện Miss Beauty Yến Mi, Ca sĩ Mai Tiến Dũng, Á hậu Dương Yến Ngọc…

Tham dự chương trình, khách mời sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật từ nhiều nghệ sĩ và đặc biệt là phần trình diễn thời trang của siêu mẫu Nam Phong và ca sĩ Nguyên Vũ

Quyết định đồng hành cùng tổ chức sự kiện đặc biệt này, ekip Keva Link sẽ dành tâm sức, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình cùng khẳng định vị thế của ngành Nail nói chung và Nails Việt nói riêng.