Keva Link tạo được hiệu ứng tốt với talkshow Gõ cửa trái tim

Sau những số phát sóng đầu tiên từ tháng 4/2022, talkshow Gõ cửa trái tim do Keva Link sản xuất đã được đông đảo khán giả đón nhận và chia sẻ. Chương trình đã tạo được hiệu ứng tốt và dần tạo được tiếng vang trong giới giải trí.

Nối tiếp thành công ấy, Keva Link tiếp tục ghi hình và chuẩn bị lên sóng các số tiếp theo với những nhân vật khách mời thú vị cùng những câu chuyện đời, chuyện nghề lần đầu được chia sẻ.

Keva Link hy vọng talkshow Gõ cửa trái tim sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo khán giả, đó chính là động lực cho toàn bộ êkip tiếp tục sản xuất những số phát sóng hấp dẫn, thú vị tiếp theo.

Với thông điệp “Lạc quan vui sống là Vitamin tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp”, talkshow Gõ cửa trái tim là dịp để các nghệ sĩ cùng người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực giao lưu với khán giả và mở rộng con tim để giải bày những câu chuyện chưa bao giờ kể. Thông qua đó, các khách mời đã gửi gắm thông điệp sống tích cực cùng bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc.

Gõ cửa trái tim bắt đầu phát sóng từ tháng 4/2022, phát định kỳ lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube Keva Link. Chương trình sẽ phát lại trên các kênh truyền hình Việt Nam, Mỹ,…