Intercontinental Business Awards 2022 – Thành công mới của Keva Link ở sân chơi thế giới

Sau 4 ngày diễn ra, Intercontinental Business Awards 2022 – IBA 2022 vừa khép lại tại Malaysia. Sự kiện được đánh giá là một dấu ấn quan trọng trong hành trình tái thiết kinh tế – văn hóa toàn cầu hậu đại dịch, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối trực tiếp với đối tác tại thị trường Malaysia trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Trong thành công chung của sự kiện trên, công ty truyền thông Keva Link đã có những đóng góp quan trọng cho công tác tổ chức.

Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu xuyên lục địa được vinh danh tại Intercontinental Business Awards 2022

Cụ thể, Diễn đàn giao lưu Kinh tế – Văn hóa toàn cầu năm 2022 (Intercontinental Economy – Cultural Forum in Malaysia 2022 ) do CLB Intercontinental Business Associate – IBA với Chủ tịch CLB Bà Võ Thị Thanh Hà trực thuộc Keva Link quản lý phối hợp cùng Hiệp hội World Chinese Qipao Alliance – WCQA tổ chức. Công ty Keva Link được giao trọng trách thực hiện tất cả các hạng mục cho sự kiện mang tầm quốc tế này.

Với hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân và hàng ngàn khách mời tham dự, Intercontinental Business Awards 2022 đặt ra yêu cầu cao và khắt khe ở mọi khâu chuẩn bị cho Keva Link. Bắt đầu bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công đến tổ chức, vận hành, từng hoạt động tại diễn đàn đều được đội ngũ nhân sự Keva Link thực hiện tận tâm và chỉnh chu nhất.

Tại diễn đàn, chuyến thăm và làm việc với Tham tán Thương mại Lê Phú Cường, Thương vụ Việt Nam tại Malaysia được đánh giá là một nội dung quan trọng nhất. Sự kiện trên không chỉ khẳng định được tầm vóc, sức ảnh hưởng của CLB Intercontinental Business Associate – IBA mà còn thể hiện rõ nét tính chuyên nghiệp của Keva Link trong khâu tổ chức. Nội dung buổi gặp gỡ cũng đã được đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Keva Link, tạp chí Lavyon trực thuộc Keva Link khai thác và truyền tải rộng rãi trên hệ thống báo, đài truyền hình trong nước và quốc tế.

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam chụp ảnh cùng Tham tán Lê Phú Cường, Thương vụ Việt Nam tại Malaysia
Bà Phạm Thị Lê – Đại diện Keva Link chụp ảnh cùng Tham tán Lê Phú Cường

Bên cạnh mục tiêu giao lưu văn hóa và kinh tế, trong khuôn khổ sự kiện, IBA còn tổ chức Lễ Vinh Danh nhằm tuyên dương trao thưởng những cá nhân và doanh nghiệp thành công, có những thành tựu nổi bật trong kinh doanh thời gian qua. Sự kiện có sự tham gia của công chúa Malaysia YM Puteri Rosmawini Tengku Dato’s Muiz cùng nhiều quan chức, lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp Malaysia và 1 ngàn khách mời. Keva Link đã chủ động trong mọi khâu chuẩn bị với ý tưởng, kịch bản chỉnh chu để đảm bảo các tiết mục trong chương trình vinh danh được thực hiện tốt và tạo ra sức lan toả đến cộng đồng. Mục tiêu của chương trình là nhằm ghi nhận và cổ vũ những đóng góp của đội ngũ doanh nhân và nâng cao nhận thức của doanh nhân và của toàn xã hội về vai trò vị trí của doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế toàn cầu.

Đại diện Keva Link chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn doanh nhân tại sự kiện IBA 2022

Intercontinental Business Awards 2022 được đánh giá là một dấu ấn quan trọng trong hành trình tái thiết kinh tế – văn hóa toàn cầu hậu đại dịch. Trong đó, công tác tổ chức, thực hiện của Keva Link đã góp phần quan trọng trong việc tạo ra sức thu hút, hấp dẫn và hoành tráng của sự kiện. Đó cũng là lý do để IBA lựa chọn Keva Link giữa hàng loạt các công ty truyền thông – tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Keva Link với gần hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi sự thành công ngoài mong đợi của rất nhiều sự kiện mà công ty đã tổ chức từ Bắc đến Nam, từ trong nước đến quốc tế. Điểm cộng ở Keva Link là thành công của các sự kiện do công ty tổ chức còn được đưa truyền tải hiệu quả trên đa nền tảng. Nội dung tin bài được đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm thực hiện và có sự kết nối với hàng trăm đầu báo, tạp chí, kênh truyền hình uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Bà Phạm Thị Lê đại diện công ty Kevalink – BTC IBA 2022 tặng tranh gạo cho Tham tán Lê Phú Cường

Bà Phạm Thị Lê –đại diện công ty Keva Link chia sẻ: Keva Link đã có được nhiều kinh nghiệm và có nhiều đối tác tin cậy cho những sự kiện quy mô ở sân chơi quốc tế. Song, mỗi sự kiện thành công chúng tôi vừa tự hào là đã mang đến những giá trị trên cả mong đợi cho khách hàng đồng thời là kinh nghiệm để Keva Link tiếp tục đổi mới, sáng tạo không ngừng. Vượt qua mọi giới hạn và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, Keva Link mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông, sự kiện và quảng cáo. Với lợi thế am hiểu thị trường nội địa, kết hợp với kinh nghiệm quốc tế dày dặn, chúng tôi sẽ đáp ứng từng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, phù hợp nhất”.

Công Ty TNHH Keva Link là một trong những công ty tư vấn truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam, nắm giữ bản quyền nhiều chương trình truyền hình rating cao, sở hữu quy trình phân tích, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể bài bản cho khách hàng đa quốc gia, đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Công ty đang quy tụ đội ngũ chuyên gia danh tiếng và không ngừng nỗ lực phá vỡ giới hạn để mang đến dịch vụ “tốt hơn mỗi ngày” cho khách hàng. Bên cạnh đó, Keva Link còn đảm bảo hỗ trợ tất cả các yếu tố liên quan đến xây dựng thương hiệu, nhân hiệu, xây dựng cộng đồng và việc tổ chức sự kiện như nhân sự (MC, ca sĩ, PG…) hay cho thuê – thi công thiết bị sự kiện (sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thi công backdrop…). Với sự đa dạng trên, Keva Link sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch truyền thông như thiết kế, ứng dụng nhận diện thương hiệu vào sản phẩm truyền thông, sự kiện v.v.