Keva Link bảo trợ truyền thông cho đêm nhạc M – Night 2022: Rhapsodine

Chương trình âm nhạc M – Night 2022: Rhapsodine đã diễn ra vô cùng sôi động, hoành tráng với các tiết mục đặc sắc, bùng nổ tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân vào tối 16/4 vừa qua. Chương trình do CLB Âm nhạc MEC tổ chức. Keva Link hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho đêm nhạc này.

M – Night 2022: Rhapsodine đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo sinh viên không chỉ ở trường ĐH Kinh tế Quốc dân mà cả những bạn trẻ có đam mê âm nhạc tại Hà Nội. M – Night 2022 với tên gọi Rhapsodine – Nhà hàng âm nhạc đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc với những món ăn cực kỳ thịnh soạn, cực kỳ ấn tượng và đặc sắc trong không gian tràn ngập sắc màu, đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, khiến cả hội trường như bùng nổ, vỡ òa trong cảm xúc và lắng đọng nhiều dư vị trong lòng các bạn trẻ.

M – Night là đại nhạc hội thường niên được dàn dựng và biểu diễn bởi các thành viên và cộng tác viên của CLB Âm nhạc MEC. Đêm nhạc không chỉ là sân khấu nội bộ để các thành viên, cộng tác viên thể hiện tài năng của mình mà còn là nơi giao lưu, kết nối giữa CLB Âm nhạc MEC với CLB nghệ thuật khác của các trường cấp 3 và đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, M – Night 2022: Rhapsodine cũng giới thiệu, ra mắt album Rhapsodine do chính các thành viên, cộng tác viên của CLB Âm nhạc MEC tự sáng tác và thể hiện. Rhapsodine là tâm huyết, tình cảm mà MEC muốn dành tặng cho những khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ MEC.

CLB Âm nhạc MEC (Music Econimics Club) được thành lập từ năm 2008, hoạt động chuyên về âm nhạc trực thuộc Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân. CLB Âm nhạc MEC hoạt động với 5 ban: ban Hát, ban Múa, ban Vũ đạo, ban Nhạc cụ và ban Tổ chức chương trình.

Qua 14 năm hình thành và phát triển, CLB Âm nhạc MEC đã có những đóng góp tích cực trong các chương trình lớn của Hội Sinh viên như: Bình minh Sinh viên, Tập huấn Hội, 360 Xuân, Chia tay khóa cuối hay những sự kiện thường niên do chính CLB tổ chức như: Đại nhạc hội M – Night, Chuỗi sự kiện M – Heart, Cuộc thi tìm kiếm tài năng Now You See Me,