KEVA LINK: Đơn vị sản xuất sự kiện lớn ngành nail – “Sống với lòng biết ơn”

Sống với lòng biết ơn

Hướng đến những giá trị tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống, KEVA LINK vô cùng tự hào khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sự kiện có cùng lý tưởng như sự kiện “Sống với lòng biết ơn”.

Giữa tháng 5 vừa qua, sự kiện “Sống với lòng biết ơn” do cộng đồng nail Việt tổ chức đã diễn ra cực kỳ hoành tráng trong suốt 2 ngày tại Sài Gòn. Là một trong những chương trình được mong đợi nhất của ngành nail Việt trong năm nay, sự kiện quy tụ trên dưới 1000 khách mời, không chỉ tại Sài Gòn mà còn từ các tỉnh thành khác. Đặc biệt, sự kiện còn có sự góp mặt của đông đảo bậc thầy người Việt đang sinh sống ở các nước khác và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cá nhân cùng đơn vị tài trợ lớn.

Không chỉ đơn thuần là dịp để ngành nail họp mặt, giao lưu và học hỏi từ các chuyên gia thành công, sự kiện “Sống với lòng biết ơn” còn là cơ hội để những người làm nghề tri ân người thân, thầy cô, tri kỷ… Tiết mục biểu diễn nghệ thuật nail với “dàn người mẫu” là những người mà các thợ nail trân trọng và yêu thương đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng tất cả khách mời tham dự sự kiện.

Bên cạnh đó, tại sự kiện “Sống với lòng biết ơn”, các học viên và thợ nail mới vào nghề còn tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như bí quyết từ các chuyên gia danh tiếng. Trong phần thể hiện tài năng ở sự kiện, các học viên và thợ nail tham gia thi đấu cũng “đáp lễ” các chuyên gia bằng những tuyệt phẩm xuất sắc nhất.

Sự kiện “Sống với lòng biết ơn” do KEVA LINK thực hiện sản xuất. Hướng đến những giá trị tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống, KEVA LINK vô cùng tự hào khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sự kiện có cùng lý tưởng. Hy vọng trong tương lai, KEVA LINK sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài hơn nữa cùng quý khách hàng trên chặng đường lan tỏa những giá trị có ích cho cộng đồng và cho cả chính mình.