Keva Link đồng hành cùng K-MED Expo Vietnam 2023 – Sự kiện quy mô, chuyên nghiệp và có giá trị cao

Triển lãm Trang thiết bị Y tế quốc tế K-Med Expo Vietnam 2023 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam thể hiện sự đổi mới về y tế đã diễn ra thành công thu hút hơn 8.000 khách đến tham quan.

Từ ngày 15-17/6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, triển lãm K-Med Expo Vietnam 2023 quy tụ hơn 150 đơn vị là các công ty thiết bị y tế và dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm có hơn 200 gian hàng, trưng bày 6 ngành hàng chính: nội khoa, nhãn khoa, nha khoa, da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại triển lãm, quan khách có thể thăm quan và trải nghiệm nhiều công nghệ, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đã liên kết và ký kết nhiều hợp đồng mua bán, chuyển giao kỹ thuật, phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế, vật tư y tế chất lượng.

Triển lãm K-Med Expo Vietnam 2023 không chỉ là nơi quan khách trải nghiệm các sản phẩm, trang thiết bị y tế hiện đại mà còn là cơ hội để các đối tác trong và ngoài nước có thể giao lưu, tìm hiểu về thị trường y tế Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển. K-Med Expo Vietnam kì vọng sau này trong tương lai ngành y tế sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi giữa thị trường Việt Nam và Hàn Quốc.

K-Med Expo Vietnam 2023 do Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA) và Trung tâm Hội nghị Kintex (Hàn Quốc) đồng tổ chức. Đây chính là triển lãm đầu tiên tổ chức y tế hàng đầu của Hàn Quốc KMDIA tổ chức tại Việt Nam.

Sự kiện “K-Med Expo Vietnam 2023” được Marketing & Media bởi KEVA LINK LLC. Luôn hướng đến những giá trị tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống, KEVA LINK vô cùng tự hào khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều sự kiện có cùng lý tưởng. Hy vọng trong tương lai, KEVA LINK sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài hơn nữa cùng quý khách hàng trên chặng đường lan tỏa những giá trị có ích cho cộng đồng và cho cả chính mình.