Keva Link đồng hành cùng phim điện ảnh “Sám Hối” tại Mỹ

Phim điện ảnh “Sám Hối” – phim hợp tác Việt – Ấn sắp được công chiếu tại Mỹ vào ngày 24/3 tới đây. Công ty TNHH Keva Link là đơn vị truyền thông marketing chính tại Mỹ cho phim và đồng hành cùng phim trong suốt thời gian “Sám Hối” trên đất Mỹ.

Là dự án đánh dấu sự hợp tác của hai nền điện ảnh Ấn Độ và Việt Nam trên màn ảnh rộng, phim điện ảnh “Sám Hối” với sự tham gia của các diễn viên thực lực: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G,…

Phim điện ảnh “Sám Hối” được thực hiện bởi đạo diễn hành động lừng danh Bollywood Peter Hein cùng ê-kíp quy tụ những tên tuổi tài năng của điện ảnh Ấn Độ: đạo diễn hình ảnh Balakrishna Thota và Dillip Kalicheti, nhạc trưởng Sam CS, dựng phim Manikandan Sivakumar.

Sau phản hồi khá tốt của khán giả khi công chiếu tại Việt Nam và Ấn Độ, nhà sản xuất tiếp tục đưa hành trình đầy cảm xúc này đến với khán giả tại Mỹ. Sự kiện giới thiệu phim điện ảnh “Sám Hối” sẽ diễn ra tại Mỹ vào tối 24/3 sắp tới với sự xuất hiện của Bình Minh, Ramani Raja, Angelina Raja, Quang Minh, Hồng Đào,…

Được đầu tư với kinh phí lên đến hàng chục tỷ đồng, “Sám Hối” không chỉ thỏa mãn phần nhìn bằng những pha võ thuật đỉnh cao, sàn đấu chuyên nghiệp và quy mô không thua kém phiên bản thật mà còn chinh phục trái tim khán giả bằng hành trình đầy cảm xúc của một nhà vô địch. “Sám Hối” không chỉ là sàn đấu của một võ sĩ, mà còn là hành trình của một người cha gồng gánh trên vai sự an yên và hạnh phúc của gia đình.

Phim điện ảnh “Sám Hối” do Ánh Sao Production và công ty VSABV Films sản xuất, công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC ở gần 20 tiểu bang Mỹ.