Keva Link đồng hành truyền thông cùng Leyna Nguyễn và Quỹ từ thiện Love Across The Ocean

Đêm tiệc từ thiện gây quỹ mang tên Summer Of Love là đêm tiệc gây quỹ đầu tiên của Quỹ từ thiện Love Across The Ocean sau gần 30 năm hoạt động. Chương trình nhằm quyên góp, gây quỹ hỗ trợ giúp đỡ cho những chị em phụ nữ nghèo khó ở miền Trung Việt Nam. Keva Link hân hạnh là đơn vị đồng hành truyền thông cho các hoạt động ý nghĩa này.

Kể về hành trình từ thiện gần 30 năm của Quỹ từ thiện Love Across The Ocean – Tình thương vượt đại dương, chị Leyna Nguyễn – người sáng lập Quỹ từ thiện Love Across The Ocean không kìm được xúc động khi chia sẻ về những vui buồn trên suốt chặng đường dài ấy. Sang Mỹ từ năm 1975, đến năm 1991 chị Leyna mới có dịp về Việt Nam lần đầu tiên. Nhìn thấy những trẻ em ở quê hương mình thật tội vì điều kiện học tập còn nhiều khó khăn, chỉ có một phòng học duy nhất, bàn ghế không có, đồ chơi cũng không. Từ đó, mỗi lần về Việt Nam, chị đều gom góp của bạn bè để giúp đỡ trẻ em khó khăn ở quê hương mình, ít thôi nhưng vô cùng vui vẻ. Và dần dần, điều ấy thôi thúc chị muốn giúp đỡ các em nhiều hơn và Quỹ từ thiện Love Across The Ocean ra đời. Ban đầu, Quỹ giúp được một vài em, càng ngày Quỹ càng mở rộng, được nhiều người biết đến hơn và muốn góp thêm một bàn tay, càng ngày càng nhiều trẻ em khó khăn đã được Quỹ hỗ trợ và giúp đỡ…

Trong suốt hành trình gần 30 năm thiện nguyện ấy, chị Leyna Nguyễn đã có rất nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp nhưng cũng có nước mắt, bởi cũng lắm khó khăn, nghi kỵ. Sau tất cả, chị luôn bỏ ngoài tai và làm thiện nguyện bằng cả tấm lòng, đúng với lương tâm của mình, bởi như lời mẹ chị an ủi: “Vàng thật không sợ lửa”.

Nguyên tắc hoạt động của Quỹ là không làm việc thông qua hội nhóm khác, không làm việc với chính phủ, đoàn từ thiện tự về địa phương, tự mua đồ và trực tiếp trao tận tay cho người dân. Mọi thông tin về hành trình từ thiện đều được công khai rõ ràng, minh bạch.

Ngày 24/6 sắp tới đây, chị Leyna Nguyễn sẽ phối hợp cùng Anne Oliver – Người sáng lập của House Of M Beauty tổ chức sự kiện từ thiện gây quỹ, quyên góp đầu tiên với chủ đề Summer Of Love tại California. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm từ thiện này sẽ được dùng để hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo khó ở miền Trung Việt Nam. Chị chia sẻ, trước đó Quỹ thường xuyên giúp đỡ trẻ em, người cao niên, thương bệnh binh, thương phế binh nhưng chưa tập trung vào phụ nữ. Điều đặc biệt của sự kiện lần này là toàn bộ êkip tham gia thực hiện, hỗ trợ cho chương trình đều là phụ nữ để quyên góp giúp đỡ cho phụ nữ.

Ảnh cắt từ clip

Được biết, tháng 7/2022 này, chị Leyna Nguyễn và đoàn từ thiện sẽ về Việt Nam để trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa, không qua bất cứ tổ chức hay cá nhân nào. Chị Leyna chia sẻ, chị sẽ trao những món quà thiết thực dành riêng cho phụ nữ như bộ xoang nồi dành để nấu thức ăn, trao tấm vải và cho tiền để may quần áo mới, hoặc một đôi dép mới, một cây quạt máy cho mùa Hè hay tấm chăn ấm vào mùa Đông,… Đó chỉ là những vật dụng trong cuộc sống hàng ngày nhưng với những chị em ở miền quê còn nghèo khó của miền Trung Việt Nam, những thứ ấy rất quý và được nâng niu, trân trọng.

Ảnh cắt từ clip

Leyna Nguyễn hào hứng chia sẻ thêm, đây sẽ là một đêm tiệc đặc biệt, ấm cúng, diễn ra trong không gian đẹp mắt, tràn ngập tình yêu thương với khoảng 200 khách và sẽ có chương trình đấu giá nữa. Đặc biệt, vé VIP của chương trình đã bán hết sạch khi còn gần 2 tháng mới đến ngày tổ chức đêm tiệc gây quỹ. Điều đó khiến chị vô cùng hạnh phúc.

Keva Link hân hạnh là đơn vị đồng hành truyền thông cùng Quỹ từ thiện Love Across The Ocean và Leyna Nguyễn. Keva Link sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về hoạt động và hành trình thiện nguyện sắp tới của Quỹ, mọi người cùng theo dõi nhé!

Quý độc giả có thể theo dõi thêm trên fanpage của Quỹ từ thiện Love Across The Ocean: https://www.facebook.com/LoveAcrossTheOcean