Keva Link hỗ trợ truyền thông cho chương trình thiện nguyện Dan Nguyen Foundation

Chương trình thiện nguyện Dan Nguyen Foundation được thực hiện bởi Quỹ từ thiện Đan Nguyên, phối hợp cùng Công ty Trầm Hương Nguyễn và vợ chồng chị Bê Hồ – anh Quang VIPQB Entertainment. Công ty TNHH Keva Link là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho chương trình thiện nguyện của Đan Nguyên, Trầm Hương Nguyễn cùng những người bạn.

Ca sĩ Đan Nguyên vừa có chuyến thăm và làm thiện nguyện tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ – Q.8 và Làng trẻ em SOS Gò Vấp – Q. Gò Vấp, TP.HCM sáng nay, ngày 05/5/2022.

Chương trình thiện nguyện có sự tham dự của các nghệ sĩ hải ngoại và trong nước như: ca sĩ Đan Nguyên, ca sĩ Kyo York, MC Đức Tiến, đạo diễn Cường Ngô, nghệ sĩ Kim Tiểu Long, cùng chị Hương Nguyễn, vợ chồng chị Bê Hồ và các anh chị em bạn bè.

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện này, ca sĩ Đan Nguyên xúc động trải lòng: “Đây là lần đầu tiên Đan Nguyên về nước sau mười mấy năm. Đan Nguyên có cơ duyên được đến thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ, cảm thấy rất thương các cô chú lớn tuổi. Thật sự mà nói, những nghệ sĩ không có con cái họ cũng rất cô đơn. Họ cống hiến suốt cuộc đời mình cho nghệ thuật nhưng cuối cuộc đời thì lại rất cô đơn. Đan Nguyên thương lắm, hy vọng là sẽ có một nơi rộng lớn hơn, để nhiều nghệ sĩ hơn được chăm sóc, để các cô chú bớt buồn.

Chuyến thăm thứ hai là đến Làng trẻ em SOS Gò Vấp, thấy các em trẻ mồ côi nhiều lứa tuổi khác nhau, Đan Nguyên rất thương. Đan Nguyên cũng muốn sau này có cơ hội để mở một trại mồ côi để tất cả trẻ em mồ côi đều có nơi để được nuôi dưỡng, chăm sóc, ăn học nên người. Đan Nguyên hy vọng một ngày rất gần, xã hội của chúng ta sẽ giàu mạnh hơn, sẽ không còn trẻ em mồ côi nữa, ai cũng có đủ đầy cha mẹ. Đó là niềm mơ ước của Đan Nguyên.

Đan Nguyên hy vọng rằng không chỉ riêng Đan Nguyên mà còn thật nhiều anh chị em nghệ sĩ sẽ chung tay để giúp. Đan Nguyên rất cảm động khi đến đây và sẽ trở lại đây trong những lần tới, khi Đan Nguyên về Việt Nam.”

Chia sẻ về chuyến đi này, chị Hương Nguyễn – đại diện Công ty Trầm Hương Nguyễn bày tỏ: “Hương Nguyễn rất vui vì Công ty Trầm Hương Nguyễn được đồng hàng cùng Dan Nguyen Foundation và chị Bê Hồ, mỗi chị em chung tay góp một tí xíu để có buổi trao quà và thăm hỏi ngày hôm nay. Đợt này Hương Nguyễn rất vui khi có Đan Nguyên – Đại sứ thương hiệu Công ty Trầm Hương Nguyễn đồng hành cùng nhau. Công ty Trầm Hương Nguyễn và Dan Nguyen Foundation sẽ có nhiều chuyến thiện nguyện hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty TNHH Keva Link rất vinh dự khi được là đơn vị hỗ trợ truyền thông cùng chuyến thiện nguyện này, để truyền tải những việc ý nghĩa, mang lại niềm vui cho các cô chú ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ và trẻ em mồ côi ở Làng trẻ em SOS Gò Vấp.

Được biết, sau chuyến thiện nguyện này, ca sĩ Đan Nguyên sẽ trở về Mỹ để tiếp tục thực hiện các dự án còn dang dở của mình.