Keva Link thực hiện Hội thảo Đầu tư, Di trú, Định cư, Du lịch Mỹ, Mexico cho Golden World Academy

Sáng 18/6/2022, Golden World Academy đã tổ chức buổi Hội thảo Đầu tư, Di trú, Định cư, Du lịch Mỹ, Mexico tại khách sạn New World, TP.HCM. Keva Link hân hạnh là đơn vị thực hiện buổi hội thảo này.

Golden World Academy là công ty chuyên tư vấn, thực hiện các thủ tục pháp lý về di trú, định cư, đầu tư tại Mỹ và Mexico; Tư vấn về thủ tục cấp thị thực visa cho người ra nước ngoài. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu và thân thiện, Golden World Academy đã nhận được sự tin cậy, yêu mến của đông đảo khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn, chi tiết hơn cũng như hiểu rõ hơn về hệ thống luật tại Mỹ và Mexico, các thủ tục pháp lý về luật Di trú, Định cư, Đầu tư tại Mỹ, Mexico, Golden World Academy đã tổ chức buổi Hội thảo Đầu tư, Di trú, Định cư, Du lịch Mỹ, Mexico. Keva Link là đơn vị thực hiện cho buổi hội thảo.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của: Bà Lâm Hoàng My – CEO Tổng công ty GWA đến từ Boston Massachusetts, USA; Ông Quarter Đinh Detroit Michigan – Giám đốc Tổng công ty GWA đến từ USA; Bà Annie K Nguyễn Detroit Michigan – Giám đốc Tài chính đến từ USA; Bà Cathy Nguyễn Austin Texas – Quản lý dự án; Wilka Toppings từ Austin Texas – Luật sư di trú; Ann Hesson từ Houston TX – CEO JHT Venture; Nguyễn Thị Thanh Trúc – Tổng Giám đốc GWA Việt Nam; Nguyễn Chí Kiên – Giám đốc chi nhánh Hà Nội,…

Phát biểu khai mạc Hội thảo, bà Lâm Hoàng My – CEO Tổng công ty GWA chia sẻ: “Hoàng My rất hân hạnh và hồi hộp vì sự hiện diện của tất cả quý vị có mặt trong ngày hôm nay, đặc biệt là những vị luật sư đã bay từ Mỹ về đây, các bạn nhân viên Golden World Academy, luật sư của trưởng công ty, nhất là sự có mặt của anh chị em, khách hàng thân thương của chúng tôi. Hy vọng rằng trong ngày hôm nay, chúng ta sẽ có những thông tin bổ ích nhất, chính xác nhất. Golden World Academy là nơi các bạn có thể tin tưởng, trao gửi tình cảm, cũng như tương lai của bản thân mình, gia đình mình.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đã chia sẻ những thông tin liên quan đến Visa L1, EB1, điều luật EB3, chương trình I20; F1 Visa; Thẻ xanh thông qua hiến tặng cho quốc gia Geniva để có quốc tịch Geniva; Thẻ xanh thông qua hiến tặng cho chính phủ Mexico để có quốc tịch Mexico; Thẻ xanh thông qua hiến tặng và luật di trú…

Cuối chương trình, bà Lâm Hoàng My đã gửi lời cảm ơn ê-kíp Keva Link vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm, chuyên nghiệp. Đây là động lực cho  Keva Link tiếp tục sứ mệnh cung cấp và phục vụ cho quý khách hàng với những dịch vụ tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.