Keva Link tiếp tục đồng hành cùng bác sĩ da liễu Phạm Phúc Ngân

Sau hơn 6 năm đồng hành và gắn bó, Keva Link và BS. Phạm Phúc Ngân sẽ tiếp tục cùng nhau mở ra những hành trình mới trên con đường phía trước.

Công ty TNHH Keva Link và bác sĩ da liễu Phạm Phúc Ngân đã có buổi tiệc thân mật gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào trưa 07/4/2022. Theo chia sẻ của người đại diện Keva Link, công ty cùng BS. Phạm Phúc Ngân đã có hơn 6 năm đồng hành và phát triển, đây là một chặng đường không hề dễ dàng và đong đầy kỷ niệm.

Từ những ngày đầu thành lập công ty, BS. Phạm Phúc Ngân đã là một đối tác, một người bạn thân thiết của Keva Link. Keva Link đã cùng BS. Phúc Ngân bước những bước đi đầu tiên trên chiến lược xây dựng hình ảnh cá nhân và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Phúc Ngân. Sau ngần ấy năm đồng hành và phát triển, hình ảnh cá nhân BS. Phạm Phúc Ngân và thương hiệu mỹ phẩm mang tên chị đã có những bước tiến vượt bậc và lan tỏa rộng khắp. Phạm Phúc Ngân trở thành tên tuổi nổi tiếng trong giới chuyên gia da liễu và làm đẹp. Thương hiệu mỹ phẩm Phúc Ngân cũng được rất nhiều chị em tin dùng và truyền tai nhau chia sẻ.

Hiện BS. Phạm Phúc Ngân đang là Cố vấn thẩm mỹ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sắp tới đây, BS. Phạm Phúc Ngân sẽ được bổ nhiệm vị trí Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á.

Vẫn còn rất nhiều những dự án ấp ủ, những hành trình thú vị mà Keva Link và BS. Phạm Phúc Ngân chưa triển khai. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa với những dự án thú vị và hoành tráng trong thời gian tới. Cả nhà cùng ủng hộ và chờ đợi những điều bất ngờ, thú vị của chúng tôi nhé!