Keva Link tổ chức sự kiện khai trương cơ sở mới cho Hot Nails Academy

Ngày 20/6/2022 vừa qua, Hot Nails Academy đã chính thức khai trương cơ sở mới tại Q. Tân Bình, TP.HCM. Keva Link hân hạnh là đơn vị tổ chức cho sự kiện này.

Hành trình 10 năm hình thành và phát triển là một chặng đường không hề ngắn của Hot Nails Academy. Hot Nails đã và tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo học viên nghề nails nói riêng và thị trường làm đẹp nói chung, cung ứng nguồn nhân lực nails xuất sắc, giỏi tay nghề cho thị trường làm đẹp.

Hot Nails Academy tưng bừng khai trương cơ sở mới

Đến tham dự và chúc mừng cho sự kiện khai trương cơ sở mới Hot Nails Academy có sự hiện diện của: MC Thanh Bạch; Nhạc sĩ – ca sĩ Sỹ Luân; Nhạc sĩ – Đạo diễn Anthony Vo; Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm; Á hậu Lý Khả Dy; Á hậu Phạm Thúy Duy; Người mẫu Lan Phương; Ca sĩ – diễn viên Sala Uyên Trinh; Người mẫu Phúc Hồ,…

Nhạc sĩ – ca sĩ Sỹ Luân và Annie Le – chủ thương hiệu Hot Nails

Phát biểu tại sự kiện, Master Annie Le – Chủ thương hiệu Hot Nails Academy chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian đến chung vui cùng Annie Le ngày hôm nay. Annie rất vui và xúc động. Trên những chặng hành trình đã qua, Hot Nails may mắn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của học viên và quý khách hàng. Để đáp lại những tình cảm ấy, Annie Le và đội ngũ nhân viên Hot Nails sẽ luôn giữ vững và phát triển tinh thần của thương hiệu, ngày một nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất, mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu cho học viên và khách hàng.”

Mừng khai trương cơ sở mới, Hot Nails Academy có chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm 50% các dịch vụ làm nails từ 20/6 – 20/7; Khuyến mãi 20% khi đăng ký một môn học bất kỳ trong ngày 20/6; Khuyến mãi 40% khi đăng ký trọn khóa nails.

 

Sự kiện khai trương cơ sở mới của Hot Nails Academy đã diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi và thành công tốt đẹp. Keva Link hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Mang đến sự thành công, chất lượng cho các hoạt động, dịch vụ, nhận lại sự hài lòng, tin yêu của khách hàng là nhiệm vụ, cũng là mục tiêu Keva Link luôn hướng đến. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và tối ưu nhé.