KEVA LINK vinh dự đồng hành cùng Báo Văn Nghệ

KEVA LINK hãnh diện khi được đồng hành cùng Báo Văn Nghệ, một ấn phẩm có ý nghĩa to lớn trong nền văn hóa, văn học nghệ thuật Việt Nam.

Ông Đoàn Thế Minh (thứ 3 từ trái qua) – Giám đốc chiến lược của Công ty TNHH KEVA LINK 

Ngày 26/10 vừa qua, ông Đoàn Thế Minh, Giám đốc chiến lược của KEVA LINK đã đại diện công ty tham dự sự kiện Kỷ niệm 75 năm Báo Văn Nghệ ra số đầu tiên (1948 – 2023) diễn ra tại Hà Nội.

Là diễn đàn về văn hóa, văn học nghệ thuật tiêu biểu của nước ta, Báo Văn Nghệ đã giới thiệu vô số tác phẩm tuyệt vời đến độc giả. Trong đó có nhiều tác phẩm bất hủ như truyện ngắn “Làng” của Kim Lân, bài “Nhận đường” của Nguyễn Đình Thi, thơ “Tây Tiến” của Quang Dũng… Trong suốt 75 năm qua, Báo Văn Nghệ đã đồng hành cùng những cột mốc quan trọng nhất của nước ta, từ thuở còn đang gặp muôn vàn khó khăn cho đến khi vươn mình phát triển như hiện tại.

Trong sự kiện, Ban biên tập Báo Văn Nghệ cũng chính thức giới thiệu giao diện mới của Báo Văn Nghệ bản điện tử (baovannghe.com.vn), đồng thời ra mắt Báo Văn Nghệ Trẻ bản điện tử (vannghetre.com.vn, vannghetre.vn), tiếp tục sứ mệnh làm cầu nối cho độc giả với văn hóa, văn học nghệ thuật Việt Nam và tạo môi trường sáng tạo thật lý tưởng cho các tác giả trẻ tài năng.

Sau đây là một vài hình ảnh tại sự kiện vừa qua:

    

Trân trọng thông tin.