Phim điện ảnh Sám Hối và Keva Link cùng nhau đi qua hành trình trên đất Mỹ

Sám Hối – phim điện ảnh hợp tác của Việt – Ấn đã đạt được những thành công lớn khi công chiếu tại Mỹ ngày 24/3 vừa qua, đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho hành trình phát hành phim trong những ngày tiếp theo. Công ty TNHH Keva Link vinh dự là đơn vị truyền thông chính trong suốt hành trình phát hành của phim tại Mỹ.

Các đơn vị đồng hành cùng phim “Sám Hối”
Trầm Hương Nguyễn (ngoài cùng bên phải) tham gia các hoạt động cùng ê-kíp “Sám Hối” tại Mỹ

Không ngoài mong đợi của Ban tổ chức và ekip thực hiện, tại AMC Orange 30, TP. Westminster, bang California, buổi giới thiệu, công chiếu phim Sám Hối đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách mời nghệ sĩ, doanh nhân và khán giả. Các diễn viên chính trong phim như Bình Minh, Ramani Raja, Angelina Raja,… có mặt từ rất sớm để giao lưu cùng khách mời và khán giả. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như nghệ sĩ – diễn viên Kiều Chinh, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên hài Thúy Nga, diễn viên Phùng Ngọc Huy, diễn viên Khánh Huyền, diễn viên Mai Thu Huyền, vợ chồng diễn viên Khánh Hiền – James Ngô, ca sĩ Leon Vũ, ca sĩ Tân Huy Khánh,…

Từ trái sang: Đạo diễn Tiến Phạm, nghệ sĩ Kiều Chinh và khách mời
Diễn viên hài Thúy Nga sải bước trên thảm đỏ
Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện trên thảm đỏ

Buổi công chiếu phim Sám Hối đã thành công vang dội, đạt được những hiệu ứng rất tốt và nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách mời và khán giả. Đó chính là thành quả xứng đáng cho sự tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp và nghiêm túc của Ban tổ chức cũng như ekip truyền thông Keva Link.

Từ trái sang: Đạo diễn Tiến Phạm, nhà sản xuất – diễn viên Ramani Raja, diễn viên Mai Thu Huyền, đạo diễn Lê Nam và khách mời
Đông đảo nghệ sĩ hội tụ tại sự kiện công chiếu phim điện ảnh “Sám Hối”

Sám Hối phát hành chính thức trong 3 ngày cuối tuần (24/3 – 26/3/2022) tại các tiểu bang Houston- Texas, Seatle – WA, Virginia – VA, Atlanta – GA và New York – NY. Sau 3 ngày công chiếu, phim liên tục đầy rạp trên toàn bộ hệ thống rạp AMC ở các tiểu bang. Tất cả các rạp đều đầy ghế từ ngày đầu tiên công chiếu cho đến ngày cuối cùng. Đây là thành quả hết sức ngọt ngào dành cho nhà sản xuất, nhà phát hành phim. Những phản hồi tích cực cùng sự công nhận, đánh giá cao của người xem là minh chứng cho những cố gắng, vất vả của nhà sản xuất, nhà phát hành phim đã được đền đáp xứng đáng. Sự thành công này là khởi đầu thuận lợi, tiếp thêm niềm tin, động lực cho nhà sản xuất cùng nhà phát hành phim trên hành trình mang phim Việt chất lượng ra nước ngoài, giới thiệu đến khán giả quốc tế.

Đặc biệt trong event thảm đỏ có sự xuất hiện của nghị viên thành phố Westminster và ông Nguyễn Mạnh Chí trao chứng nhận cho film tại Mỹ.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, diễn viên Ramani Raja, sau khi “Sám Hối” công chiếu tại Mỹ, phim sẽ tiếp tục hành trình đến với khán giả ở nhiều nước khác. Hiện tại, phim đã được mua phát hành từ các công ty ở Ấn Độ và Canada.

Chúc mừng phim Sám Hối thành công trên đất Mỹ và sẽ tiếp tục thắng lợi trong các hành trình sắp tới! Chúc mừng nhà sản xuất! Chúc mừng nhà phát hành phim! Và chúc mừng Keva Link chúng tôi!

CEO Lâm Hoàng My, Doanh nhân Hương Nguyễn, CFO Annie K Nguyen, President Quarter Dinh, chụp hình lưu niệm cùng khách mời tại sự kiện.
Từ trái qua phải: Đạo diễn Tiến Phạm, Nhà sản xuất diễn viên Ramani Raja, Nghệ sĩ Kiều Chinh – nữ nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên vào Hollywood, diễn viên Angelina Raja, Diễn viên Bình Minh và khách mời.
Từ trái sang: Đạo diễn Tiến Phạm, CEO Lâm Hoàng My chụp ảnh lưu niệm cùng các khách quý

Phim điện ảnh “Sám Hối” do Ánh Sao Production và công ty VSABV Films sản xuất, công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC ở gần 20 tiểu bang của Mỹ, với sự tham gia của các diễn viên: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…